మీరు ఆవిరిపై నిరోధించబడితే ఎలా చెప్పాలి


సమాధానం 1:

మీ స్నేహితుల సంఖ్య తగ్గుతుంది మరియు ఆ వ్యక్తి మీ స్నేహితుల జాబితాలో లేరు. మీరు ప్రొఫైల్‌ను తనిఖీ చేసి, 'స్నేహితుడిని జోడించు' కోసం ఒక బటన్‌ను చూస్తే, ఆ వ్యక్తి మీకు స్నేహం చేయలేదు.

మీరు నిరోధించబడితే, మీరు వ్యక్తి యొక్క ప్రొఫైల్‌ను చూడలేరు. సమూహాలలో అతని లేదా ఆమె పోస్ట్లు మరియు మీ ఫీడ్‌కు వ్యాఖ్యలు కూడా అదృశ్యమవుతాయి. మీరు కూడా FB యొక్క మెసెంజర్‌లో ఆ వ్యక్తిని చేరుకోలేరు.

ఎవరైనా అతని లేదా ఆమె ఖాతాను నిష్క్రియం చేసినప్పుడు ఇలాంటి మరొక దృశ్యం జరుగుతుంది. ఆ వ్యక్తి ఇప్పటికీ మీ స్నేహితుల జాబితాలో కనిపిస్తాడు, కాని సూక్ష్మచిత్రం సాధారణమైనది మరియు మీరు లింక్‌పై క్లిక్ చేసినప్పుడు, ఖాతా నిష్క్రియం చేయబడిందని పాప్-అప్ మీకు చెబుతుంది.


సమాధానం 2:

ఒక మార్గం ఉంది, కానీ దీనికి కొంత పని అవసరం మరియు గత 5 సంవత్సరాలుగా మీరు జోడించిన మీ స్నేహితుల నుండి మాత్రమే వర్తిస్తుంది. మీరు ఫేస్‌బుక్‌లో స్నేహితులుగా మారితే, వారు మీ మెసెంజర్‌లో “మీరు ఇప్పుడు స్నేహితులు .. .. హాయ్!” అని సందేశం పంపుతారు. తరచుగా ప్రజలు తమ ఆర్కైవ్‌లో దీన్ని దాచిపెడతారు. మీరు సాధించిన (దాచిన) సందేశాలకు వెళ్లి, “మీరు ఇప్పుడు స్నేహితులు ..” సందేశాలను చూడండి. మీరు ఇంకా స్నేహితులుగా ఉన్నారా లేదా మెసెంజర్‌లో వారి చిత్రం “xx మ్యూచువల్ ఫ్రెండ్స్” అని చెప్పినప్పుడు మరియు “మీరు ఫేస్‌బుక్‌లో స్నేహితులు” అని చెప్పినప్పుడు వారు మిమ్మల్ని స్నేహంగా లేకుంటే మీకు తెలుస్తుంది.

మరొక విషయం ఇమెయిల్ ద్వారా. దీనికి కొంత పని కూడా అవసరం. వారు ఇప్పటికీ దీన్ని చేస్తున్నారో నాకు తెలియదు కాని మీరు ఇప్పుడు ఎవరితోనైనా స్నేహితులుగా ఉంటే ఫేస్బుక్ ఇమెయిల్ నోటిఫికేషన్లను పంపేది. మీ ఇమెయిల్‌కు వెళ్లి ఈ సందేశాలను తనిఖీ చేయండి. అప్పుడు అదే, వారి ప్రొఫైల్‌లను తనిఖీ చేయండి. మీరు ఇంకా స్నేహితులు లేదా వారు మీకు స్నేహం చేయకపోతే మీకు తెలుస్తుంది. ఇది సహాయపడుతుందని ఆశిస్తున్నాను.


సమాధానం 3:
ఎవరైనా మీకు స్నేహం చేయలేదని మీరు ఎలా తెలుసుకోగలరు?

రెండు మార్గాలు ఉన్నాయి:

  1. మీ స్నేహితుల జాబితా. మీ స్నేహితుల జాబితాలో ఉన్న వ్యక్తిని మీరు కనుగొనలేకపోతే, మీరు స్నేహం చేయబడలేదు లేదా నిరోధించబడ్డారు.
  2. వ్యక్తి యొక్క ప్రొఫైల్. మీరు వ్యక్తి యొక్క ప్రొఫైల్‌ను యాక్సెస్ చేయగలిగితే మరియు మీరు స్నేహితుడిని జోడించు బటన్‌ను చూస్తే, మీరు స్నేహంగా లేరు. మీరు వ్యక్తి యొక్క ప్రొఫైల్‌ను అస్సలు యాక్సెస్ చేయలేకపోతే, మీరు బ్లాక్ అయి ఉండవచ్చు లేదా వ్యక్తి వారి ఖాతాను తొలగించవచ్చు.

సమాధానం 4:

మీరు ఫేస్బుక్ గురించి మాట్లాడుతున్నారని నేను అనుకుంటాను. మీ స్నేహితుల జాబితాను తనిఖీ చేయండి లేదా మీ స్నేహితుడి పేజీ కోసం శోధించండి మరియు దానిపై క్లిక్ చేయండి. అది రాకపోతే, మీరు బ్లాక్ చేయబడ్డారు లేదా వారు స్వయంచాలకంగా మిమ్మల్ని తప్పుపట్టే వారి ఖాతాను తొలగించారు. .

లేకపోతే, వారు మీ పరిచయాలకు ప్రతిస్పందించకపోతే లేదా మీకు చల్లగా ఉండకపోతే, మీరు నిజ జీవితంలో తప్పుగా ఉండవచ్చు.


సమాధానం 5:

వారు మిమ్మల్ని నిరోధించినప్పుడు, మరియు వారు మిమ్మల్ని స్నేహితుల జాబితా నుండి తొలగించారని మీరు కనుగొంటారు, ఆపై మీరు వారి కోసం వెతకటం ఆపివేస్తారు మరియు మీరు వాటిని అస్సలు కనుగొనలేరు. మీరు మరొక ఖాతాను తయారు చేసి, వాటిని పరిశోధించండి మరియు మీరు వాటిని కనుగొంటారు మరియు అవి ఆన్‌లైన్‌లో ఉన్నాయని కానీ మీ పేజీలో ఉన్నాయని మీరు చూస్తారు .. వారు దానిపై లేరు.

ఎవరైనా మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేశారని మీకు తెలుసు, మరియు బహుశా మీతో స్నేహం చేయలేదు.

ప్రేమ,

ఏంజెలా


సమాధానం 6:

"డాంటే లోజానో మీ జవాబును అభ్యర్థించారు, ఎవరైనా మిమ్మల్ని స్నేహం చేయకపోతే మీకు ఎలా తెలుస్తుంది?"

గత 3 సంవత్సరాల్లో సమాధానం మారలేదు. క్రింద వ్రాసిన సమాధానాలు పూర్తిగా ఖచ్చితమైనవి. మీ స్నేహితుల జాబితాలో వారు కనిపించనందున మీకు తెలుసు! మీరు మీ స్నేహితుడిని కనుగొనలేకపోతే, వారు మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేసారు లేదా వారి మొత్తం ఖాతాను మూసివేస్తారు. వారికి అనుకూలంగా చేయండి మరియు వారి గోప్యతను గౌరవించండి.


సమాధానం 7:

ఆ వ్యక్తి యొక్క FB పేజీ గోడకు వెళ్లి “స్నేహితుడిని జోడించు” అని చెబితే చూడండి. మీరు వారిని చూస్తే మరియు మీరు ఇకపై ఆ వ్యక్తిని కనుగొనలేకపోతే, వారు మిమ్మల్ని స్నేహం చేయడమే కాదు, వారి గురించి ఏమీ చూడకుండా వారు మిమ్మల్ని నిరోధించారు.


సమాధానం 8:

మీరు మొదట వారి నుండి ఎప్పుడూ వినరని నా మొదటి ఆలోచన. వారు మిమ్మల్ని FB లేదా ఇతర సోషల్ మీడియాలో బ్లాక్ చేస్తే. వారు మీ చుట్టూ ఉండటానికి ఎప్పుడూ ఇష్టపడరు. మీరు వారి నుండి ఎక్కువసేపు వినకపోతే, నేను ఖచ్చితంగా ఆ పెద్ద క్లూ కోసం వెళ్తాను. నేను వారిని ఒంటరిగా వదిలివేస్తాను. వారు క్రిస్మస్ లేదా పుట్టినరోజు కార్డులను పంపకపోతే మరియు వారు ఎల్లప్పుడూ అలా చేసేవారు. అవి మీ జీవితంలో లేవు.


సమాధానం 9:

ఇది నిజంగా మీకు ఎంత మంది స్నేహితులు ఉన్నారనే దానిపై ఆధారపడి ఉంటుంది మరియు మీరు నిజంగా గమనిస్తుంటే. కానీ సమాధానం లేదు. ఎవరైనా వారి ఖాతాను నిష్క్రియం చేస్తే అది ఏర్పాటు చేయబడిన విధానంతో, మీరు ఒక స్నేహితుడు లేదా కుటుంబ సభ్యులచే లూప్ నుండి బయటకు పంపబడినట్లుగా కనిపిస్తుంది. వారు నిష్క్రియం చేశారా లేదా నేను మీకు స్నేహం చేశానా అని చెప్పడానికి ఒక ఖచ్చితంగా అగ్ని మార్గం వారు మీ బుల్షిట్ వినడానికి విలువైనదని వారు నిర్ణయించుకున్నప్పుడు వారు మరొక స్నేహితుడి అభ్యర్థనను పంపినప్పుడు. (నిజంగా ఎవరూ లేరు, కాదా?) క్రొత్త FB ని కనిపెట్టండి, మీరు మరియు నేను జుకర్‌బర్గ్ అవుతాము మరియు ఎవరైనా స్నేహం చేయని ప్రతిసారీ మేము బ్యాంకుకు క్రైన్ వెళ్ళవచ్చు.


సమాధానం 10:

దాన్ని కనుగొనగల ఏకైక మార్గం ఏమిటంటే, మీ స్నేహితుల జాబితా ద్వారా చూడటం మరియు ఫేస్బుక్ తప్పిపోయినవారిని చూడటం నోటిఫికేషన్లు పంపడం లేదు కాబట్టి స్నేహం చేయలేదు మరియు అలా ఉంది


సమాధానం 11:

అతని లేదా ఆమె ఫాలోయింగ్‌ను తనిఖీ చేయండి, వారు మిమ్మల్ని అనుసరిస్తే, అది చూపబడుతుంది.

మీరు చేయగలిగే గొప్పదనం ఏమిటంటే వారు మిమ్మల్ని స్నేహంగా ఉన్నారా లేదా అని నేరుగా వారిని అడగడం.

💛

- సన్యారాణ